Cho thuê, bán biệt thự, nhà, căn hộ tại các quận ở Hà Nội
englishvietnam
house
RSS Facebook Twitter YouTube Gplus

Indochina Plaza Hanoi

Thông tin tòa nhà:

 

Vị trí: 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Với thiết kế hiện đại mang tính tiện dụng cao và các tiện nghi sang trọng đi kèm, Indochina Plaza Hanoi mang đến một phong cách sống thỏa mãn những chuẩn mực quốc tế cao nhất.

IPH được xây dựng và phát triển bởi Indochina Land, chủ đầu tư tiềm lực hàng đầu Việt Nam. IPH đã giành 5 giải thưởng danh giá của khu vực về thiết kế nội thất và kiến trúc. Gần đây nhất, IPH là đại diện Việt Nam duy nhất nhận được Giải thưởng “Dự án Phức Hợp có Thiết Kế Nội Thất Đẹp Nhất Thái Bình Dương” tại lễ trao giải Bất động sản Quốc tế 2013-2014.

Vị trí chiến lược

IPH được xây dựng trên khu đất rộng 1.6 ha tại quận Cầu Giấy/ Mỹ Đình, Hà Nội. Với vị trí chiến lược ngay ngã tư đường Xuân Thủy cắt đường Phạm Văn Đồng và Phạm Hùng, đây chính là cửa ngõ của khu đô thị mới đang phát triển của Hà Nội.
Trước mặt của Indochina Plaza Hanoi là nhà ga tàu điện Xuân Thủy (Ga S7) của thành phố, góp phần mang lại nhiều giá trị trong tương lai bằng việc kết nối khu vực với trung tâm của thành phố Hà Nội hiện nay.

Trung tâm mua sắm độc đáo nhất tại Hà Nội hiện nay
 
 IPH shopping center là trung tâm mua sắm mới nhất tại Hà Nội hiện đang mở cửa cho khách hàng. Đó là trung tâm giải trí với trọng tâm là chuỗi nhà hàng sẽ thu hút một dòng ổn định của gia đình và các bạn trẻ
Mốc tráng lệ này cũng đã đánh dấu sự hoàn thành đầy đủ  các tiện ích của Indochina Plaza Hà Nội  theo tiêu chuẩn quốc tế về khu cộng đồng 
 
Indochina Plaza Hanoi căn hộ
 
Sự hợp tác giữa Indochina Land và các nhà thiết kế, kiến trúc sư và nội thất quốc tế đã tạo ra một chuẩn mực mới trong cuộc sống đô thị hiện đại. Tất cả các căn hộ cao cấp đều có nội thất nhập khẩu , được lựa chọn bởi phong cách vượt thời gian và độ bền của chúng , tạo một bầu không khí quốc tế sang trọng và tinh tế .
 
 
 

 

 Indochina Plaza Hanoi
Căn hộ cao cấp tại Indochina Plaza Hanoi (IPH) cho thuê

Căn hộ cao cấp tại Indochina Plaza Hanoi (IPH) cho thuê

Vị Trí: Quận Cầu Giấy, Giá: $1,700 /tháng, ID: 1316
Phòng tắm: 2, Phòng ngủ: 3, Diện tích ở (m2): 117, Phòng khách: 1
Căn hộ sang trọng này nằm ở tầng cao của Indochina Plaza Hà Nội, tòa nhà cao cấp tại quận Cầu Giấy, Hà Nội. Tổng diện tích 117m2 gồm 03 phòng ngủ và 02 phòng tắm. Phòng khách và nhà bếp được kết hợp với phong cách hiện đại. Tất cả các đồ nội thất mới và phù hợp cho sử dụng lâu dài. Vui lòng liên hệ với chúng tôi và ghé thăm nó sớm.
Xem Chi Tiết
Căn hộ 3 phòng ngủ tầng 12 cho thuê ở chung cư Indochina Hà Nội

Căn hộ 3 phòng ngủ tầng 12 cho thuê ở chung cư Indochina Hà Nội

Vị Trí: Quận Cầu Giấy, Giá: $1,500 /tháng, ID: 1001
Phòng tắm: 2, Phòng ngủ: 3, Diện tích ở (m2): 117, Phòng khách: 1
Cho thuê căn hộ tầng 12 tòa Đông chung cư cao cấp Indochina Xuân thủy, Hà Nội.Căn hộ ở vị trí thuận tiện đi lại,gần nhiều ngân hàng,nhà hàng, tòa nhà có bể bơi,phòng tập,trung tâm thương mại.Căn hộ có diện tích:117m2 thiết kế 3 phòng ngủ,2 vệ sinh trang bị đầy đủ nội thất hiện đại,phong cách châu Âu.Gía:1500 USD.
Xem Chi Tiết
Căn hộ tầng 18 chung cư cao cấp Indochina, 98m2,2 phòng ngủ

Căn hộ tầng 18 chung cư cao cấp Indochina, 98m2,2 phòng ngủ

Vị Trí: Quận Cầu Giấy, Giá: $1,300 /tháng, ID: 539
Phòng tắm: 2, Phòng ngủ: 2, Diện tích ở (m2): 98, Phòng khách: 1
Cho thuê căn hộ tầng 18 chung cư cao cấp Indochina, Căn hộ có diện tích:98m2,thiết kế 2 phòng ngủ, trang bị đầy đủ nội thất mới theo phong cách hiện đại,khách thuê chỉ việc mang quần áo vào ở.Gía:1300 USD.
Xem Chi Tiết
Căn hộ 3 phòng ngủ đầy đủ nội thất hiện đại cho thuê tại chung cư cao cấp Indochina

Căn hộ 3 phòng ngủ đầy đủ nội thất hiện đại cho thuê tại chung cư cao cấp Indochina

Vị Trí: Quận Cầu Giấy, Giá: $1,700 /tháng, ID: 538
Phòng tắm: 2, Phòng ngủ: 3, Diện tích ở (m2): 145, Phòng khách: 1
Cho thuê căn hộ chung cư cao cấp Indochina,căn hộ có diện tích:145m2,thiết kế 3 phòng ngủ,trang bị đầy đủ nội thất hiện đại,căn hộ có ban công rộng,các phòng đều có cửa sổ, khu bếp và phòng khách thoáng mát.Gía:1700 USD
Xem Chi Tiết
Căn hộ 2 phòng ngủ nội thất hiện đại cho thuê tại chung cư Indochina

Căn hộ 2 phòng ngủ nội thất hiện đại cho thuê tại chung cư Indochina

Vị Trí: Quận Cầu Giấy, Giá: $1,300 /tháng, ID: 537
Phòng tắm: 2, Phòng ngủ: 2, Diện tích ở (m2): 93, Phòng khách: 1
Cho thuê căn hộ tầng 9 chung cư cao cấp Indochina,241 Xuân Thủy. Căn hộ ở vị trí thuận tiện đi lại, nhiều tiện ích xung quanh. Căn hộ có diện tích:93m2,thiết kế 2 phòng ngủ trang bị đầy đủ nội thất hiện đại theo phong cách châu Âu.giá:1300 USD.
Xem Chi Tiết
1  2
Bản quyền của Cty Bất Động Sản Gia Long
Địa chỉ Cty Phòng 714 tòa nhà Ct13 B Ciputra Tây Hồ Hà Nội - Điện thoại: 0989488668 - Fax: 0437430589
Email: rental@gialonghousing.com - Website: www.gialonghousing.vn