Cho thuê, bán biệt thự, nhà, căn hộ tại các quận ở Hà Nội
englishvietnam
house
RSS Facebook Twitter YouTube Gplus
Tìm Bất động sản
Trang chủ  >  Tags:  ban công

Cho thuê biệt thự, nhà, căn hộ Hà Nội | Căn hộ, biệt thự, nhà riêng cho thuê tại Hà Nội

Công ty chuyên cho thuê, bán biệt thự, nhà riêng, căn hộ tại Hà nội các quận Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng,... thông tin về căn hộ, biệt thự, nhà cho thuê cập nhật hàng ngày, đầy đủ thông tin chi tiết.

Căn hộ cho thuê tại làng Nghi Tàm, nhìn ra hồ

Căn hộ cho thuê tại làng Nghi Tàm, nhìn ra hồ

Vị Trí: Quận Tây Hồ, Giá: $700 /tháng, ID: 408
Phòng tắm: 1, Phòng ngủ: 1, Diện tích ở (m2): 70, Phòng khách: 1
Căn hộ đẹp một phòng ngủ cho thuê nhìn thẳng ra hồ Tây tại làng Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội. Nó rất gần với khách sạn 5 sao Sheraton và Intercontinental Hotel. Căn hộ 70 mét vuông với một phòng khách, một nhà bếp, một phòng ngủ, 1 phòng tắm và ban công. Sàn gỗ, nhìn ra Hồ Tây. Gía cho thuê gồm nước, internet, truyền hình cáp, bãi đậu xe gắn máy.
Xem Chi Tiết
Căn hộ nhìn ra hồ Tây cho thuê ngay

Căn hộ nhìn ra hồ Tây cho thuê ngay

Vị Trí: Quận Tây Hồ, Giá: $600 /tháng, ID: 407
Phòng tắm: 1, Phòng ngủ: 1, Diện tích ở (m2): 80, Phòng khách: 1
Căn hộ dịch vụ có 1 phòng ngủ cho thuê tại làng Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội với ban công nhìn thẳng ra hồ Tây. Nó rất gần với khách sạn Sheraton và Intercontinental . Căn hộ diện tích 80 mét vuông với một phòng khách, một nhà bếp, một phòng ngủ, 1 phòng tắm và ban công. Căn hộ rất tươi sáng, thoáng mát, ban công. Có một máy giặt trong căn hộ.   Gía thuê bao gồm nước, internet, truyền hình cáp, chỗ để xe máy.
Xem Chi Tiết
Nhà 4 phòng ngủ cho thuê ngay tại quận Tây Hồ

Nhà 4 phòng ngủ cho thuê ngay tại quận Tây Hồ

Vị Trí: Quận Tây Hồ, Giá: $1,100 /tháng, ID: 399
Phòng tắm: 4, Phòng ngủ: 4, Diện tích ở (m2): 280, Phòng khách: 1
Nhà cho thuê này tọa lạc tại phố Tô Ngọc Vân, quận Tây Hồ. Nó rất gần Fraser Suites nơi có đầy đủ siêu thị, cửa hàng, nhà hàng. Ngôi nhà có 4 tầng với một mảnh sân nhỏ và nhà để xe tại tầng 1. Trên tầng 2 là phòng ăn, nhà bếp, phòng khách và phòng tắm. Có 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, ban công ở tầng 3 và thứ 4. Ngôi nhà được trang bị tốt với lò nướng, ghế sofa thoải mái, bàn ăn, giường, tủ ... Nhà rất thoáng và sáng, giao thông dễ dàng.
Xem Chi Tiết
Nhà cho thuê, sân rộng, ban công rộng phố Đặng Thai Mai

Nhà cho thuê, sân rộng, ban công rộng phố Đặng Thai Mai

Vị Trí: Quận Tây Hồ, Giá: $1,600 /tháng, ID: 388
Phòng tắm: 4, Phòng ngủ: 5, Diện tích ở (m2): 350, Phòng khách: 1
Đây là một ngôi nhà đẹp với nội thất đẹp nằm trong một con hẻm yên tĩnh trên đường Đặng Thai Mai Ngôi nhà có ban công với tầm nhìn mở rộng , có một nhà để xe, không gian ngoài trời rộng rãi với nhiều cây.
Xem Chi Tiết
Nhà mặt hồ cho thuê , sân vườn

Nhà mặt hồ cho thuê , sân vườn

Vị Trí: Quận Tây Hồ, Giá: $3,000 /tháng, ID: 371
Phòng tắm: 5, Phòng ngủ: 4, Diện tích ở (m2): 120, Phòng khách: 1
Ngôi nhà này nằm ở đường Đặng Thai Mai, Tây Hồ, tươi sáng và thoáng mát. Nó có 4 phòng ngủ và 4 phòng tắm với một ban công rộng nhìn ra hồ tại tầng 2, tầng 3 và tầng 4, sân thượng, Nhà có gara cực rộng , thiết kế hiện đại và đẹp mắt.
Xem Chi Tiết
Cho thuê nhà màu hồng tại Đặng Thai Mai

Cho thuê nhà màu hồng tại Đặng Thai Mai

Vị Trí: Quận Tây Hồ, Giá: $950 /tháng, ID: 365
Phòng tắm: 4, Phòng ngủ: 4, Diện tích ở (m2): 280, Phòng khách: 1
Nhà màu hồng đã sẵn sàng cho thuê hiện nay. Tổng diện tích là 80 mét vuông với 4 tầng. Nó có sân nhỏ, một số đồ nội thất. Có 04 phòng ngủ và 04 phòng tắm, thích hợp cho gia đình hoặc bạn bè Tầng trệt: phòng khách và nhà bếp, nhà bếp được trang bị đầy đủ Tầng hai và thứ ba: 02 phòng ngủ với ban công nhỏ Tầng thứ tư: khu vực giặt và tầng áp mái
Xem Chi Tiết
Nhà cho thuê với vườn cây xanh bao quanh

Nhà cho thuê với vườn cây xanh bao quanh

Vị Trí: Quận Tây Hồ, Giá: $1,300 /tháng, ID: 364
Phòng tắm: 3, Phòng ngủ: 3, Diện tích ở (m2): 150, Phòng khách: 1
Đây là căn nhà đẹp và yên tĩnh với sân cho thuê tại phố Tô Ngọc Vân, quận Tây Hồ, Hà Nội. Ngôi nhà có 03 phòng ngủ, 01 phòng làm việc, nhà bếp đẹp và có khu vực ăn uống, 03 phòng tắm, ban công ... Nó nằm trong một con hẻm rất yên tĩnh tại phố Tô Ngọc Vân, gần cửa hàng nhiều, nhà hàng, siêu thị nhỏ
Xem Chi Tiết
Biệt thự 4 phòng ngủ cho thuê ở khu D2 Ciputra, Tây Hồ

Biệt thự 4 phòng ngủ cho thuê ở khu D2 Ciputra, Tây Hồ

Vị Trí: Quận Tây Hồ, Giá: $1,600 /tháng, ID: 360
Phòng tắm: 4, Phòng ngủ: 4, Diện tích ở (m2): 350, Phòng khách: 1
Một biệt thự đẹp cho thuê tại khu vực Ciputra Hà Nội, nằm ​​trong một đường phố yên tĩnh và thân thiện, gần UNIS và trường SIS, các biệt thự có sân đẹp, 01 phòng, 01 phòng tivi, 04 phòng ngủ và 04 phòng tắm. Mặt đất (tầng 1) tầng có một phòng khách rộng rãi, nhà để xe được chuyển đổi thành một phòng chơi, phòng ăn, nhà bếp lớn, Sàn 2st với 02 phòng ngủ, một phòng gia đình với bộ ghế sofa và truyền hình, 02 phòng tắm và ban công tốt đẹp. Tầng 3 có 02 phòng ngủ, giặt ủi với máy giặt, và một sân thượng lớn hơn. Tất cả các phòng ngủ và phòng gia đình có sàn gỗ đẹp, nội thất gỗ cứng, đi kèm với ghế sofa, bàn ăn và ghế, giường, clotsets, TV, tủ lạnh, máy giặt, máy sấy và đầy đủ không khí-khuyết điểm.
Xem Chi Tiết
Biệt thự khu C cho thuê ngay

Biệt thự khu C cho thuê ngay

Vị Trí: Quận Tây Hồ, Giá: $1,000 /tháng, ID: 353
Phòng tắm: 4, Phòng ngủ: 4, Diện tích ở (m2): 270, Phòng khách: 1
Một biệt thự đẹp trong khu đô thị Ciputra Hà Nội cho thuê. Đây là một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi với một sân đẹp, ban công, khu vực sinh hoạt sáng và yên tĩnh. Ngôi nhà này bao gồm một phòng khách, bốn nhà vệ sinh, sàn gỗ, sân đẹp. Diện tích đất là 126 m xây dựng 90 mét vuông 3 tầng. Diện tích sử dụng là 270 mét vuông . Nhà ở khối C, oto vào tận nơi, gần hồ bơi, nhà hàng, siêu thị và Trường Quốc tế UNIS. Khu đô thị luôn luôn có nhân viên bảo vệ, ngân hàng, phòng tập thể dục.
Xem Chi Tiết
Căn hộ tại phố Xuân Diệu cho thuê

Căn hộ tại phố Xuân Diệu cho thuê

Vị Trí: Quận Tây Hồ, Giá: $1,200 /tháng, ID: 352
Phòng tắm: 2, Phòng ngủ: 2, Diện tích ở (m2): 120, Phòng khách: 1
Đây là một căn hộ hiện đại được trang bị đầy đủ đồ cho thuê nằm ở đường Xuân Diệu Tây Hồ, Hà Nội. Với kích thước 120 mét vuông, nó có một phòng khách, một nhà bếp, 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, 2 ban công nhìn ra hồ Tây. Sàn gỗ, cửa sổ kính, tươi sáng và khá yên tĩnh. Gía cho thuê bao gồm nước, internet, truyền hình cáp, dịch vụ bảo trì, thang máy, hệ thống điện và an ninh 24/7
Xem Chi Tiết
Trang 1  25  26  27  28  29  30  31  32    Trang cuối
Bản quyền của Cty Bất Động Sản Gia Long
Địa chỉ Cty Phòng 714 tòa nhà Ct13 B Ciputra Tây Hồ Hà Nội - Điện thoại: 0989488668 - Fax: 02437430589
Email: rental@gialonghousing.com - Website: www.gialonghousing.vnPremia Eco City